LOGO TQK GROUP

Giới Thiệu Tập Đoàn Địa Ốc TQK Group

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC TQK GROUP

lễ khai trương tqk group

TQK Group lên kế hoạch xây dựng hệ thống bán hàng với định hướng quy mô 500 nhân viên cùng 3 chi nhánh giao dịch khu vực TP.HCM trong năm 2023. Buổi lễ khai trương đánh dấu cột mốc ý nghĩa cho sự phát triển của hệ thống. Trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty cũng thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài với các ngân hàng, đơn vị bất động sản uy tín, hướng đến xây dựng một thị trường bất động sản vững mạnh, mang lại giá trị và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

công ty cổ phần phát triển địa ốc tqk group

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC TQK GROUP

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

TQK Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực miền Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Với tiềm lực tài chính vững chắc, chiến lược phát triển sáng suốt, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm & chuyên nghiệp. Tuy mới hoạt động được gần 7 năm nhưng TQK Group đã khẳng định được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường bất động sản và vai trò đối với kinh tế – xã hội khu vực.

sơ lược về công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc tqk group

Sơ Lược Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc TQK GROUP

TQK Group (Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc TQK Group) là Công ty cổ phần đầu tư phát triển Địa ốc TQK Group được thành lập vào 27/06/2023, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp những sản phẩm chất lượng và pháp lý rõ ràng cho khách hàng trên toàn quốc.

Với nền tảng đã gầy dựng, TQK Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

– Hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản như sau: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê Chi tiết: Kinh doanh bất động sản, cho thuê mặt bằng, căn hộ, kho, bãi, nhà xưởng …..

công ty cổ phần phát triển địa ốc tqk group

Lịch sử phát triển công ty cổ phần đầu tư phát triển ĐỊA ỐC TQK GROUP

Lịch sử phát triển công ty

Trải qua hơn 06 năm hình thành và phát triển, TQK Group đã nhanh chóng tạo được nhiều dấu ấn, khẳng định được thương hiệu, là đơn vị phát triển bất động sản có uy tín và vị thế trên thị trường Đông Nam Bộ.,  với phương châm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc TQK Group phát triển thành hệ thống với 1 trụ sở chính và 05 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước và TPHCM.

Sáng 7/7, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc TQK Group khai trương trụ sở tại TP.HCM.

Ông Lê Văn Thuận – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc TQK Group chia sẻ:  “Thị trường bất động sản hiện nay đang gặp nhiều khó khăn, nhất là vấn đề pháp lý và tài chính từ các chủ đầu tư, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để thanh lọc thị trường. Các doanh nghiệp bất động sản nói chung muốn đứng vững và phát triển cần đảm bảo các dự án đầy đủ pháp lý, nguồn tài chính dồi dào, đem đến thị trường những sản phẩm chất lượng”.

Ông Lê Văn Thuận kỳ vọng TQK Group sẽ giúp khách hàng khu vực tiếp cận các sản phẩm bất động sản chất lượng với mức giá hợp lý.

ông Lê Văn Thuận TGĐ TQK GROUP

Ông Lê Văn Thuận (chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc TQK GROUP)

chia sẻ với quý đối tác về các kế hoạch sắp tới

 

lễ khai trương tqk group

 

Theo ông Lê Văn Thuận – Tổng giám đốc tập đoàn TQK Group cho biết, bên cạnh nguồn lực tài chính tốt, tốc độ triển khai quyết liệt cộng với việc không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng sản phẩm đã giúp TQK Group nhanh chóng khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường. 

DỰ ÁN NỔI BẬT