Khép lại quý 1 với nhiều điểm sáng, thị trường bất động sản cuối năm 2023 ghi nhận nhiều tín hiệu lạc quan, dự báo sẽ tăng nhiệt với  sự xuất hiện của các dự án bất động sản “thật – sạch”, đây sẽ là phân khúc “mở van” cho thị trường còn nhiều điểm nghẽn nhờ  tính thanh khoản tốt và lực cầu mạnh.

Bất động sản cuối năm 2023 “vừa túi tiền” được săn đón

Theo công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), thông qua các cuộc phỏng vấn chuyên gia, khảo sát doanh nghiệp, nhà ở xã hội được dự đoán là top 1 xu hướng của thị trường năm 2023. Dưới sự thúc đẩy của chính phủ và các tổ chức liên quan, việc xây dựng và phát triển các dự án nhà ở xã hội đã nhận được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ.

Các tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam cũng đã hưởng ứng và tham gia đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030” với loạt các dự án quy mô hàng nghìn căn hộ.

Với chương trình hỗ trợ tín dụng hơn 120.000 tỷ đồng cùng sự chỉ đạo quyết liệt của chính phủ, phối hợp của các cơ quan chức năng, mục tiêu giai đoạn 2021 – 2025 hoàn thành khoảng 428.000 căn nhà ở xã hội. Việc tăng mạnh nguồn cung nhà ở xã hội những năm tới sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho số đông người dân có thu nhập thấp ở đô thị, công nhân khu công nghiệp. Đồng thời, tác động tích cực đến việc điều chỉnh cung – cầu và dòng vốn “chảy vào” thị trường bất động sản 2023.

sự kiện mở bán quý 1 của thị trường bất động sản cuối năm 2023

Bên cạnh nhà ở xã hội, những sản phẩm Bất Động Sản 2023 đáp ứng nhu cầu ở thực, mức giá hợp lý vẫn được nhiều nhà đầu tư dài hạn ưu tiên lựa chọn

Nếu nhu Nhà ở Xã hội là xu hướng và giải pháp tương lai thì các sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thật ở thời điểm hiện tại được xem lại “ánh sáng” giúp thị trường tăng nhiệt. Các sản phẩm được giao dịch trong quý I năm 2023 đều có điểm chung là pháp lý minh bạch, được xây dựng hoàn thiện và chương trình thanh toán hấp dẫn. Hầu hết dự án này đều có tỷ lệ bán hàng khá cao (trên 70% giỏ hàng).

Loạt dự án “chiếm sóng” thị trường

Tiên phong hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam với loạt dự án chất lượng có hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch, hoàn thiện như:  Taka Garden Riverside Homes (Tân An, Long An), Cát Tường Western Pearl (Vị Thanh, Hậu Giang), Phúc Hưng Golden (TX Chơn Thành, Bình Phước),… nhà phát triển dự án Hoàng Cát Group chuẩn bị rục rịch chào sân các dự án mới sắp tới tại thị trường Bình Phước đặc biệt là tại TX Chơn Thành với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo từng phân khúc. Theo đó khách hàng giao dịch sẽ được tặng ngay 1 xe Honda SH 125i cùng chiết khấu đến 15%.

Với nền tảng sản phẩm chất lượng cùng tiềm năng lớn, các dự án do Hoàng Cát Group phát triển đều “ngược dòng” thị trường, đạt tỷ lệ giao dịch ấn tượng 80- 95% trong các sự kiện mở bán.

tập đoàn địa ốc hoàng cát group

Chia sẻ về sức hút của các dự án mang thương hiệu Hoàng Cát Group, nhiều nhà đầu tư đồng nhận định. Thứ nhất, tất cả các sản phẩm này đều có pháp lý minh bạch, giấy CNQSDĐ riêng, được xây dựng hoàn thiện với hệ thống tiện ích đủ đầy và quy mô lớn tạo ra giá trị an sinh cao cho khách hàng.

Vị trí đắt giá tại trung tâm các thị xã và thành phố lớn, thế nên các dự án này không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn “hợp gu” của nhiều nhà đầu tư theo quan điểm “ăn chắc mặc bền”.

Bên cạnh đó, Hoàng Cát Group còn dành nhiều chính sách thanh toán ưu việt, gỡ khó cho nhà đầu tư đặc biệt là Phúc Hưng Golden chỉ với giá 700 triệu quý nhà đầu tư đã có ngay cho mình một căn nhà với diện tích 5×14, sổ hồng riêng (ODT). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị sản phẩm, phần còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ trả góp trong vòng 12-24 tháng hoàn toàn miễn lãi.

“Nhìn vào thực tế, nhà ở xã hội đang là “chiếc phao” cứu cánh nhiều doanh nghiệp bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, bài toán lớn nhất đặt ra không phải là đổ xô phát triển nhà ở xã hội mà là tập trung tái cấu trúc sản phẩm, chú trọng việc phát triển các sản phẩm chất lượng,  “vừa túi tiền” đáp ứng nhu cầu ở thực của phần đông người Việt, mới là hướng đi bền vững cho các doanh nghiệp ngành địa ốc” – Ông Lê Công Hoàng – Tổng Giám Đốc của Hoàng Cát Group nhận định của thị trường bất động sản cuối năm 2023.

0877.806.806