Bước vào thời điểm từ tháng 9/2023, tại các sự kiện giới thiệu mở bán bất động sản tại thị trường Khu Đông đã đông đảo khách hàng tham dự, không còn cảnh “thưa thớt” như hồi đầu năm.

Sáng nay, ngày 23.09.2023 sự kiện “Lễ giới thiệu Khu dân cư Bàu Bàng Central Land” tại nhà hàng Vạn Lộc Phát diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 80% sản phẩm “Chuyển cọc” ngay tại sự kiện chỉ trong vòng chưa đầy 01 giờ đồng hồ.

sự kiện mở bán khu dân cư bàu bàng central land của chủ đầu tư tqk group

Tại Bình Dương, ghi nhận cho thấy, gần đây, hầu hết các dự án khởi động và có sức mua trở lại đều rơi vào các dự án của chủ đầu tư thuộc “hàng top” thị trường phía Nam. Trong buổi chia sẻ mới đây, chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang nhấn mạnh, chỉ khi các “ông lớn” trong ngành đầu tàu tham gia thị trường mới đủ sức kéo thị trường bất động sản phục hồi trở lại.

“Trong nửa cuối năm 2023 các chủ đầu tư sẽ quay trở lại thị trường mạnh mẽ hơn. Thị trường kì vọng sẽ giải toả tâm lý người mua. Lực đẩy của thị trường sẽ bắt đầu từ cuối năm 2023 trở đi. Dự báo, dòng vốn đầu tư bất động sản sẽ được cải thiện rõ nét trong giai đoạn 2024 – 2026”, ông Quang nhấn mạnh.

sự kiện mở bán khu dân cư bàu bàng central land của chủ đầu tư tqk group

Hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện

Bàu Bàng Central Land (Khu dân cư Trừ Văn Thố – Bàu Bàng) là 1 trong số ít các sản phẩm BĐS đã hoàn chỉnh về pháp lý, xây dựng đường bê tông, vỉa hè, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Đặc biệt nằm lọt giữa khu dân cư đông đúc, cư dân ở đây dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích chỉ trong bán kính 1km.

Tại sự kiện, TQK Group đã tung ra hàng loạt chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, chính sách mua lại các sản phẩm với mức lợi nhuận 30% sau 1 năm kể từ ngày nhận sổ đã phần nào khẳng định tiềm năng sinh lời của Bàu Bàng Central Land trong tương lai. Với pháp lý đã hoàn thiện, chủ đầu tư vẫn có những chính sách ưu đãi san sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng như chiết khấu lên đến 120 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất ngân hàng 12 tháng, cùng với đó là phương thức thanh toán linh hoạt chia nhỏ kéo dài 11 tháng.

sự kiện mở bán khu dân cư bàu bàng central land của chủ đầu tư tqk group

Khoảnh khắc công bố bảng giá KDC Bàu Bàng Central Land

Sự kiện “Lễ giới thiệu Khu dân cư Bàu Bàng Central Land” diễn ra thành công không chỉ khẳng định tiềm năng phát triển của Khu dân cư mà còn cho thấy dự ấm dần, thậm chí là bùng nổ của thị trường Bất động sản vào cuối năm 2023. Đây hứa hẹn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển của TQK Group trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ chương trình,  TQK Group tổ chức chương trình rút thăm may mắn với những phần quà vô cùng giá trị dành cho Khách hàng lựa chọn sản phẩm Bàu bàng Central Land và khách hàng tham dự sự kiện.

sự kiện mở bán khu dân cư bàu bàng central land của chủ đầu tư tqk group

Giải nhất – Một xe Honda Vision dành cho Khách hàng chuyển cọc thành công

sự kiện mở bán khu dân cư bàu bàng central land của chủ đầu tư tqk group

Giải Nhì – Một xe Wave Alpha dành cho Khách hàng chuyển cọc thành công

sự kiện mở bán khu dân cư bàu bàng central land của chủ đầu tư tqk group

Giải thưởng dành cho KH tham quan

Theo giới phân tích, thị trường bất động sản sẽ chuyển biến rõ nét từ cuối quý 4/2023 bởi sự cộng hưởng giữa các chính sách của Nhà nước, lãi suất cho vay hạ nhiệt, tăng tốc giải ngân đầu tư công…

Sự quay trở lại của các chủ đầu tư lớn là tín hiệu tích cực, góp phần đẩy mạnh nguồn cung sau thời gian tắc nghẽn dài hạn. Đặc biệt, những dự án với mức giá hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt như Bàu Bàng Central Land của Chủ Đầu Tư TQK Group, đáp ứng nhu cầu thực được xem là động lực quan trọng đưa thị trường phát triển cân bằng và bền vững hơn.

0877.806.806